Danh Sách Kênh truyền hình đặc sắc trên FPT Play Box

Sở hữu FPT Play Box+ bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng thú vị mà các loại đầu thu thông thường không hề có. Cùng khám phá tất cả các kênh truyền hình (bao gồm kênh miễn phí và kênh mở rộng) bên dưới nhé

Danh sách các kênh truyền hình của FPT Play Box được cập nhật. liên tục với 160 kênh truyền hình đặc sắc trong nước và ngoài nước. Trong đó có 20 kênh chuẩn HD độ nét cao.

Gói cơ bản hoàn toàn miễn phí bao gồm các kênh của VTV, VTC, HTV, các kênh Địa Phương, các kênh thiết yếu của nhà nước. Gói Premium bao gồm các kênh nước ngoài đặc sắc, gói VTVCAB bao gồm các kênh đặc sắc của truyền hình cáp Việt Nam.

Bảng giá gói cước của FPT Play Box

Gói Premium

Gói Premium của FPT Play Box bao gồm các kênh AXN, Warner TV, HBO by Red, Toonami, Cinemaword, Fashion TV, Cartoon Network, CNN, Bloomberg, Australia plus.

PREMIUM

Gói 1 tháng

50.000đ

PREMIUM

Gói 3 tháng

100.000đ

PREMIUM

Gói 6 tháng (Km 1 tháng)

150.000đ

Gói phổ biến

PREMIUM

Gói 15 tháng (Km 3 tháng)

500.000đ

Gói phổ biến

Gói VTVCAB

Gói VTVcab trên FPT Play box bao gồm các kênh đặc sắc nhất của VTVcab bao gồm các kênh sau: Thể Thao TV HD, Bóng Đá TV HD, Lotte Đất Việt, Homeshopping, VTV Hyundai Home shopping, VGS TV Shopping, Yeah1, Info TV, Giải Trí TV, Inves TV, DDramas, Phim Việt, Bibi, Thể Thao TV SD, Bóng Đá TV SD.

VTVCAB

Gói 1 tháng

50.000đ

VTVCAB

Gói 3 tháng

100.000đ

VTVCAB

Gói 6 tháng (Km 1 tháng)

150.000đ

Gói phổ biến

VTVCAB

Gói 15 tháng (Km 3 tháng)

500.000đ

Gói phổ biến

Trên đây là danh sách kênh của FPT Play Box, hi vọng với danh sách kênh này sẽ đáp ứng nhu cầu xem truyền hình của quý khách. Danh sách kênh sẽ còn cập nhật trong thời gian tới để mang lại những trải nghiệm mới mẻ hơn cho người dùng. Qua bài giới thiệu FPT Play Box mục danh sách kênh này quý khách sẽ hiểu hơn về đầu thu thông minh FPT Play Box.